QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Chào các bạn!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng, tôi thấy quá trình thiết kế nhà phố là một quy trình rất cần thiết cho các bạn chuẩn bị xây nhà, khi các bạn biết được điều này sẽ giúp cho các bạn đở mệt và mất thời gian thay đổi đi thay đổi lại nhiều lần. Sau đây chia sẻ cho các bạn quy trình thiết kế nhà phố như sau:

 • Đầu tiên là các bạn phải có giấy tờ đất hợp lệ, đó là sổ đỏ mảnh đất và phải là đất thổ cư mới được xây dựng, thì mới làm hồ sơ xin cấp phép xây dựng được.
 • Thứ hai là bạn chọn cho mình một công ty xây dựng chuyên về thiết kế nhà phố, bạn trình bày cho họ những ý tưởng cũng như mục đích xây dựng nhà phục vụ cho nhu cầu gì của bạn. Sau đó họ tư vấn và đưa ra cho bạn phương án thiết kế nhà phố hiệu quả nhất với mục đích của bạn
 • Thứ ba là bạn tự đi làm hoặc nhờ một công ty làm hồ sơ xin phép xây dựng cho bạn, nếu hồ sơ xin phép xây dựng ổn không có gì thay đổi phương án và ra được giấy phép xây dựng thì các bạn bắt đầu vào thiết kế chi tiết.
 • Bạn giao cho công ty thiết kế hoàn thành bộ bản vẽ thiết kế nhà phố chi tiết đầy đủ hồ sơ gồm:          + Bản vẽ thiết kế kiến trúc

  + Bản vẽ thiết kế nội thất

  + Bản vẽ thiết kế kết cấu

  + Bản vẽ thiết kế điện

  + Bản vẽ thiết kế nước

  + Bản vẽ thiết kế hệ thống thông tin: Truyền hình cáp, mạng internet, ….

 • Tiếp theo là bạn triển khai xây dựng theo bản vẽ đã thiết kế.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và được xây nhà đẹp cho bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

MÓNG NHÀ PHỐ NÀO ĐẢM BẢO CHẮC CHẮN TRONG 04 PHƯƠNG ÁN MÓNG

Hotline