Chia Sẻ Cách Chọn Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng là phần không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta khi có ý định xây nhà. Xây nhà luôn là một việc đại sự của mỗi người chúng ta vì nó liên quan đén mái ấm gia đình cũng như hạnh phúc của mỗi con người. Chính vì tầm quan trọng đó mà khi có ý định xây nhà chúng ta ai cũng muốn có cho mình một căn nhà đẹp như ý và hoàn mỹ nhất. Nhưng để có được điều đó cũng không phải là việc dễ dàng, có nhiều yếu tố tạo nên một căn nhà đẹp, trong đó việc lựa chọn được một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt là yếu tố quan trọng nhất vì nó quyết định đến hình dáng, phong cách, phong thủy cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì thế khi xây nhà chúng ta cần phải tìm đến công ty tư vấn thiết kế xây dựng. Nhưng để tìm được một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt thì cũng chả phải là điều đơn giản. Để giải quyết vấn đề đó cho các bạn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tư vấn thiết kế xây dựng công ty chúng tối xin chỉa sẻ đến các bạn cách chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng sau đây:

 1. Phải biết được những lợi ích mà công ty tư vấn thiết kế xây dựng mang lại cho bạn
 • Trước tiên công ty tư vấn thiết kế xây dựng sẽ có một cơ cấu hoat động chuyên nghiệp về lĩnh vực này, họ sẽ tư vấn cho bạn và các thành viên trong gia đình bạn về không gian sinh hoạt, không gian đi lại trong nhà, ánh sáng, kiến trúc hài hòa và mềm mại…
 • Tư vấn cho căn nhà của bạn có một mặt tiền có hình thức đẹp và hài hòa với cảnh quan xung quanh, thể hiện phong cách và cá tính của chủ đầu tư.
 • Công ty tư vấn thiết kế xây dựng sẽ tu vấn cho bạn một căn nhà hợp phong thủy với gia chủ và các thành viên trong gia đình bạn, đem lại thành công và may măn cho chủ đầu tư.
 • Đến với công ty tư vấn thiết kế xây dựng bạn hãy mạnh dạng bày tơ nhưng mong muốn cảu bạn về căn nhà mà bạn mong muốn khi xây để từ đó dựa theo mong muốn của bạn mà công ty tư vấn thiết kế xây dựng sẽ tư vấn và thiết kế căn nhà của bạn một cách hợp lý hoàn mỹ về tính thẩm mỹ cũng như độ đảm bảo của kiến trúc ngôi nhà.
 1. Bản thiết kế của công ty tư vấn thiết kế xây dựng có chất lượng hoàn hảo phải đảm bảo những yêu cầu sau:
 • Công ty tư vấn thiết kế xây dựng phải trực tiếp thiết kế, không bán thầu, người kiến trúc sư và kỹ sư phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn tốt, đạo đức làm việc tốt…
 • Phần kiến trúc: Thiết kế ngoại thất mặt tiền phải đẹp, hài hòa với cảnh quan chung của căn nhà và cảnh quan xung quanh căn nhà. Bố trí mặt bằng các tầng phải hợp lý từ diện tích của các phòng, tần dụng triệt để các ô thông tâng để lấy gió và ánh sáng cho căn nhà. Phù hợp các yếu tố phong thủy, màu sắc cũng như hình dáng của căn nhà, tận dụng triệt đẻ các tường để làm trang trí nhà, thiết kế cầu thang hợp lý, tính toán chiều cao giữa các tầng nhà một cạch hoàn mỹ,…
 • Phần kết cấu căn nhà:Trước hết muốn thiết kế kêt cấu căn nhà thì kiến trúc sư, kỹ sư phải am hiểu đia chất của khu vực đó, để từ đó đưa ra một bản thiết kế kết cấu một cách an toàn hợp lý, thiết kế móng, cột, dầm phải đảm bảo an toàn vững chắc cho công trình. Thiết kế kết cấu của căn nhà phải đảm bảo về tính chịu lực cũng như tính thẩm mỹ của căn nhà.
 • Thiết kế hệ thống điện: Công ty tư vấn thiết kế xây dựng cần phải thiết kế các đường ống dẫn bọc dây điện có chất lượng tốt, chú ý các ổ cắm phải thuận lợi cho việc sắp xếp vật dụng, phải tiện cho việc sử dụng của cá phòng, bao nhiêu đèn, máy lạnh của các phòng, đèn ngủ, đeng trang trí,… phải đảm bảo về đô an toàn, thuận tiện, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.
 • Thiết kế hệ thống cấp thoát nước: Công ty tư vấn thiết kế xây dựng cần thiết kế các loại ống có độ bền và tuổi tho tốt, các ống thoát nước phải lớn để có thể thoát nước nhanh chóng, tránh gây tình trạng ngập úng gây ảnh hương đến kết cấu ngôi nhà cũng như thẩm mỹ. Hệ thống cấp nước phải đảm bảo xuyên suốt, cấp nước cho toàn bộ căn nhà.
Hotline