Chia Sẻ Bốn Phong Cách Trang Trí Nội Thất

Trang trí nội thất luôn mà một trong những vấn đề quan trọng mà chủ nhà luôn luôn quan tâm đến mỗi khi nghĩ đến việc xây cho mình một căn nhà.Khi bắt tay vào viêc trang hoàng cho tổ ấm của mình, thì việc trang trí nội thất rất quan trọng, vì nó là một trong những yếu tố quan trong quyết định nên tổ ấm của bạn có đẹp hay không? Khi trang trí nội thất bạn cần xác định phong cách kiến trúc dự định áp dụng: hiện đại hay cổ điển, cầu kỳ hay đơn giản. Khi đó, công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, công ty chúng tôi xin chia sẽ bốn phong cách trang trí nội thất mà bạn cần hướng tới như sau:

  1. Phong cách đơn giản

Nếu bạn là người ưa sự giản dị thì phong cách đơn giản sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn. Kiểu phong cách này thiên về sử chất liệu gỗ, ít dùng vải. Màu sắc của đồ vật là màu của trời đất, chẳng hạn như xanh dương, nâu. Tường thì nên chọn màu sáng và nhẹ nhàng để làm nổi bật màu của những đồ đạt khác. Cần hạn chế sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau và chú ý sao tới màu sơn sao cho căn phòng là một khối thống nhất.

  1. Phong cách hiện đại 

Trang trí nội thất mang phong cách hiện đại là sáng sủa và thanh thoát với những màu sắc phản ánh cá tính sở thích của chính bạn. Đồ vật sử dụng thường đa chức năng. Mục đích của việc làm này là tạo thành sự rộng rãi và gọn gàng. Các chất liêu được kết hợp với những vật liệu truyền thống. Nhựa, kim loại, vải hay gỗ điều có thể sử dụng. Trong một căn phòng hiện đại, bạn cần biết kết hợp đồ đạc một cách hợp lý và thống nhất.

  1. Phong cách Pháp 

Nhẹ nhàng và đơn giản trong một không khí gợi cảm là kiến trúc nội thất theo phong cách Pháp. Gỗ sử dụng nhiều, kết hợp với kim loai, đồ mây cói và các chất liệu khác có sơn phủ. Các chất liệu vải có hoặc không in hoa đều thích hợp với phong cách này để thể hiện sự khôn khéo trong việc sử dụng màu sắc. Người Pháp ưa dùng những chiếc ghế đệm bọc vải với chất liệu cotton. Những chiếc bàn là điểm nhấn và không thể thiếu hoa tươi. Hãy chọn những loại hoa màu trắng hoặc kem.

  1. Phong cách cổ điển

Không nhất thiết phải sử dụng những đồ đạc hoàn toàn mới trong phong cách trang trí cổ điển. Hãy chọn đồ gỗ và những vật dụng đã qua sử dụng, được sản xuất trong một thời kỳ nhất định để đảm bảo sự thống nhất. Vải hoa, vải một màu và vải có họa tiết hình học đều thích hợp với kiểu trang trí này.

>>>BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI 4.500.000d/m2

Hotline