Chia Sẻ Bí Quyết Trong Quy Trình Tạo Nên Căn Biệt Thự Đẹp

Chào các bạn!

Biệt thự, có lẽ trong xã hội còn có không ít người mơ hồ, thắc mắc về khái niệm hai từ này. Vậy biệt thự là gì? Biệt thự đẹp, hiểu theo nghĩa đơn giản nhất, là một loại nhà có khung viên sân vườn xung quanh, biệt bố trí một cách hài hòa giữa kiến trúc, không gian với hệ thông cây xanh, vườn cảnh ( thông thường các biệt thự còn có cả hệ thống hồ bơi),…Một mẫu biệt thự đẹp thông thường có diện tích vào khoản 200m2-1000m2. Hay biệt thự còn có khái niệm có nghĩa là một căn nhà kiểu kiến trúc cao cấp, thể hiện sự thành đạt, vị thế xã hội của một người và các thành viên trong gia đình. Nhưng để có một căn biệt thự đẹp thì không việc đơn giản giống như khi chúng ta xây dựng nhà ở thông thường. Với tư cách là công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề đã và đang thi công rất nhiều nhà ở, biệt thự, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn bị quyết trong quy trình tạo nên căn biệt thự đẹp thông qua các bước sau đây:

  • Xác định ý tưởng thiết kế 

Để có một căn biệt thự đẹp như ý trước tiên bạn cần xác định, hình dung căn biệt thự bạn muốn có hình dạng ra sao? căn biệt thự muốn xây có công năng sử dụng như thế nào? Mảnh đất mà mình muốn xây biệt thự có diện tích, hình dạng ra sao? Và nhu cầu của bản thân cũng như gia đình của mình ra sao để từ đó bắt đầu nên kế hoạch sao cho phù hợp với nhu cầu và tài chính khinh tế của mình.

  • Lựa chọn giải pháp thiết kế công trình

Đây là một khâu hết sức quan trọng nó hầu như là yếu tố quyết định nên căn biệt thự của bạn có đẹp hay không? Vì vậy để chắc chắn mình có thể sở hữa một căn biệt thự đẹp như ý muốn, bạn cần phải tìm đến một công ty chuyên thiết kế biệ thự có kinh nghiệm, uy tín trong nghề. Làm việc với họ về những thủ tục pháp lý trong xây dựng, kỹ thuật… để được tư vấn và đưa ra những giải pháp thực hiên. Hãy nói về sở thích, ý tưởng của bạn về căn biệt thự mà bạn muốn cũng như nói về cách bạn muốn bố trí phòng khách, ngủ, bếp, nội thất và trang trí…. căn biệt thự ra sao, chi phí bạn đầu tư cho công trình năm khoảng bao nhiêu?. Từ đó các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ chỉ cho bạn nhưng biện pháp sao cho hợp lý nhất và họ sẽ dựa theo đó mà tiến hành thiết kế.

  • Lập kế hoạch kiểm soát tài chính của mình trước khi thi công

Trước khi tiến hành thi công, bạn cần tính toán, ước tính chi phí cho toàn bộ quá trình xây đến khi hoàn tất công trình, chi phí mua sắm nội thất và chi phí cho nột số vấn đề có thể phát sinh.

  • Chuẩn bị kỹ càng tất cả những thứ cần thiết để thi công

Để chuẩn bị tốt cho quá trình thi công tránh để bị động bạn cần thực hiện những vấn đề cần giải quyết sau đây:

– Chọn vật liệu xây dựng: Bạn nên tìm hiểu lựa cho những cửa hàng có uy tín, nhưng tốt nhất bạn nên nói chuyện với công ty thiết kế, xây dựng mà bạn chọn thực hiện công trình tư vấn giúp đỡ hay giao luôn vấn đề này cho họ, vì họ là những người trong nghề quá hiểu về những thứ này sẽ cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

– Để tạo nên căn biệt thự đẹp vừa ý mình, bạn nên lựa chọn một công ty chuyên bên xây dựng giám sát công trình để thực hiện. Tránh những trường hợp thuê những đội thi công xây dựng nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm không được đào tạo chuyên môn bài bản.

– Chuẩn bị kỹ càng đầy đủ tất cả các hỗ sơ pháp lý liên quan về công trình mà bạn sắp thực hiện tránh trường hợp không ý muốn xảy ra để quá trình tạo căn biết thự đẹp được suông sẻ.

 >>> BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Hotline