Chia Sẻ Bí Quyết Kiến Tạo Phòng Khách Đẹp

Chào các bạn!

Phòng khác đẹp, đây là điều mà mỗi chúng ta điều hướng tới khi quyết định xây nhà. Phòng khách không chỉ là nơi để gia đình sum họp, tiếp khách mà còn là nơi thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ và cũng là nơi để lại những ấn tượng trong mắt bạn bè, đem đến những giây phút thư giản thoả mái cho giá đình bạn. Phòng khách đẹp là thể hiện phong cách, cá tính của chủ sỡ hữa bởi đây là căn phòng quan trọng nhất, là bộ mặt của căn nhà để tiếp đón khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của gia đình. Vì vậy mà chúng ta luôn muốn có một căn phòng khách đẹp, nổi bật và ấn tượng. Nhưng để làm được điều đó thì không hề đơn giản chút nào và để giải quyết vấn đề không hề đơn giản đó giúp cho bạn, chính là chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó để tạo nện một căn phòng khách đẹp mà bạn mong muốn. Sau đây công ty chúng tôi xin chia sẻ bí quyết trong kiến tạo phòng khách đẹp như sau:

  • Lập kế hoạch, xác định ý tưởng

Phòng khách đẹp có thể nói là bộ mặt của cả căn nhà nên tầm quan trong của viêc tạo nên phòng khách đẹp là vô cung quan trọng. Chính vì tầm quan trọng đó mà chúng ta phải lên một kế hoạch rõ ràng.

– Đầu tiên chúng ta phải xác định vị trí mà chúng ta kiến tạo phòng khách sao cho hợp lý, đảm bảo các quy tắc về vị trí, ánh sáng, phong thủy…

– Xác định phòng khách chiếm bao nhiêu diện tích của căn nhà để từ đó lập kế hoạch trang trí và bố trí nội thất sao cho phu hợp để tạo nên phòng khác đẹp.

  • Xác định, chọn nội thất phù hợp với sở thích

Xác định chọn nội thất phù hợp để tao nên phòng khách đẹp gồm nhưng yếu tố sau:

– Phong cách: Sau khi xác định ý tưởng của phòng khách, chúng ta cần phải tìm hiểu, lưa chọn nội thất của phòng khách sao cho phù hợp với phong cách, sở thích của chúng ta.

– Chất liệu nội thất: Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp với phong cách phòng khách mà bạn đã chọn sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp phòng khách của gia đình bạn. Đồng thời lựa chất liệu nội thất phù hợp với túi tiền của bạn sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

  • Màu sắc phòng khách

Để tạo nên phòng khác đẹp thì việc phối màu mắc cho phòng khách cũng hết sức quan trọng. Có 2 tông màu khác nhau mà bạn nên sử dụng trong thiết kế phòng khách cũng như nội thất của phòng khách, đó là tông màu trang trí và tông màu chủ đạo.

– Màu chủ đạo: Đây là màu làm nổi bật của cả căn phong nên bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định. Tốt nhất là bạn nên chọn màu chủ đạo theo sở thích và ý tưởng của mình.

– Màu trang trí: Là màu phù đạo cho tông màu bạn đã chọn, bạn nên biết phối hợp giữa 2 tông màu chủ đạo và trang trí một cách sao cho giữa các màu có một không gian cân bằng, hài hòa nhất để tao nên vẻ đẹp của căn phong khách.

  • Bố trí nội thất của căn phòng khách 

Cách bố trí nội thất cũng rất quan trọng trong việc tạo ra phong khách đẹp. Bạn nên bố trí nội thất sao cho vừa thuận tiện cho việc đi lại cho mọi người trong gia đình, vừa đảm bảo sự hài hòa cho không gian phòng khách.

  • Bố Trí ánh sáng phòng khách sao cho thích hợp

Ánh sáng là một phần không thể thiếu của một căn phòng khách đẹp. Chúng ta phải bố trí ánh sáng sao chò phù hợp với khong gian của phòng khách để tạo nên môt không gian thoáng đãng dễ chịu. Nên kết hợp ánh sáng nhấn tạo từ các loại đèn với ánh sáng tự nhiên nhằm tạo nên một căn phòng khách đẹp.

  • Tìm đến các công ty chuyên về thiết kế nhà ở

Để tạo nên căn phong khách đẹp cá tính cho riêng gia đinh mình ngoài những yêu cầu đã nêu trên., chúng ta cần thiết phải tìm thuê một công ty chuyên về thiết kế nhà ở và nội thất để được tư vấn và tiến hành thiết kế. Sau cùng bạn nên chọn một công ty chuyên về xây dựng để thi công công trình của bạn.

 >>> BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI 4.500 000d/m2 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline