05 LÝ DO TẠI SAO GẮN RÈM CỬA TRONG NHÀ

Chào bạn!

Đã từng thi công hàng trăm căn nhà và gặp rất nhiều chủ nhà hỏi rằng tại sao thấy ngôi nhà nào của anh thiết kế và thi công đều có gắn rèm cửa? và tôi thấy rèm cửa nào cũng đẹp, sang trọng. Anh có thể chia sẻ lý do tại sao phải gắn rèm cửa không? Sau đây tôi chia sẻ 05 lý do nên gắn rèm cửa:

  • Thứ nhất là gắn rèm cửa dùng để ngăn cách trong nhà và ngoài nhà như che không cho ánh nắng chói chang chiếu thẳng vào nhà khi mặt trời chiếu trực tiếp vào cửa, và khi nào không muốn người ngoài nhìn thấy trong nhà hoặc trong nhà nhìn thấy ở ngoài.
  • Thứ hai là dùng để trang trí, tạo cho căn phòng thêm lung linh, xinh động hơn nhờ tính mềm mại và hoa văn của rèm cửa.
  • Thứ ba là gắn rèm cửa dùng để ngăn chặn tiếng ồn, vì rèm cửa có độ hút âm làm cho âm thanh không vang lại khi sử dụng âm thanh lớn.
  • Thứ tư là rèm cửa có khả năng cách nhiệt làm cho trao đổi nhiệt giữa môi trường bên ngoài với bên trong giảm bớt, giữ được sự mát mẻ cho căn phòng lâu hơn khi nhiệt độ ngoài phòng cao hơn.
  • Phù hợp trong phong thủy dùng cho không gian lớn cần lấy ánh sáng nhiều, khi gắn rèm cửa tăng thêm vận khí cho căn phòng của bạn.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

03 CÁCH TRANG TRÍ TỦ BẾP CHO PHÒNG BẾP ĐẸP

CÁCH XÂY NHÀ ĐẸP ĐÚNG QUY TRÌNH VÀ ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Hotline