05 CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ PHỐ ĐẸP

Chào bạn!

Trong khi thiết kế và thi công nhà cho khách hàng, tôi gặp nhiều yêu cầu thiết kế và thi công làm sao cho trang trí tường nhà phải đẹp, mình nghĩ rằng bạn cũng muốn cho nhà mình được trang trí tường sao cho lung linh, xinh động và bắt mắt nhất. Sau đây tôi chia sẻ cho bạn 05 cách trang trí tường nhà để cho nhà phố đẹp:

  • Thứ nhất là xây tường lồi, lõm, tạo chỉ lấy điểm nhấn cho tường kết hợp trang trí theo khung thạch cao tạo thêm cho trang trí tường nhà đẹp hơn và có độ thẩm mỹ cao.
  • Sử dụng giấy dán tường để trang trí tường cho từng vị trí riêng làm cho bứt tường như là 1 tấm tranh lớn trang trí trong phòng của bạn.
  • Dùng màu sơn trang trí riêng cho từng góc tường, từng điểm nhấn riêng giúp cho trang trí tường nhà thêm xinh động.
  • Dùng đèn trang trí tạo cho trang trí tường có nhiều màu sắc đa dạng, nhiều kiểu cách tùy theo cách bố trí của mình.
  • Sử dụng tranh trang trí hoặc 1 số vật dụng khác như gấu, búp bê, cây đàn, lọ hoa, khung gỗ trang trí,… làm cho trang trí tường nhà nhìn lung linh, dể chịu khi tiếp xúc với căn phòng của bạn.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và rõ tất cả các vấn đề trên cho ngôi nhà của bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

05 LÝ DO TẠI SAO GẮN RÈM CỬA TRONG NHÀ

CÁCH XÂY NHÀ ĐẸP ĐÚNG QUY TRÌNH VÀ ĐẠT CHẤT LƯỢNG

 

Hotline