04 Kiểu Cầu Thang Thường Hay Sử Dụng Cho Nhà Phố

Chào các bạn!

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm căn nhà, tôi luôn hiểu rằng cầu thang rất quan trọng cho ngôi nhà của các bạn. Cầu thang trong dân thiết kế của chúng tôi còn hay nói là cột sống của ngôi nhà, vì vậy việc thiết kế cầu thang sao cho đẹp, hài hòa với ngôi nhà bạn để làm tăng thêm nét quyến rủ cho không gian sống của ngôi nhà. Sau Đây chia sẻ cho các bạn 03 mẫu cầu thang thường hay sử dụng cho nhà phố:

1. Mẫu cầu thang bản giậc cấp: mẫu cầu thang này thường hay sử dụng nhiều vì nó phù hợp cho tất cả kiểu nhà phố và biệt thự, tạo ra sự khác lạ cho căn nhà và cũng là điểm nhấn giúp căn nhà bạn lung linh hơn.

2. Mẫu cầu thang bản phẳng: mẫu này cũng thường hay sử dụng nhiều vì nó phù hợp cho kiểu nhà phố kết hợp bố trí nhà vệ sinh, nhà kho, tủ trang trí dưới cầu thang.

3. Mẫu cầu thang xương cá: nẩu này hiện tại thì rất ít sử dụng do sự bất tiện giữa các khoảng hở của bậc thang làm cho bụi bám và khi thi công cũng phức tạp hơn.

4. Mẫu cầu thang bản uốn cong: hiện tại đối với nhà phố gần như không còn sử dụng nửa vì chiếm rất nhiều diện tích, sự khó đi trong khi di chuyển tạo cho con người có cảm giác mỏi mệt.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

==> Đơn Giá Thi Công Nhà Trọn Gói

Hotline