04 CÁCH CHỐNG THẤM CHO TƯỜNG NHÀ PHỐ

Chào các bạn!

Trong quá trình lăn lộn với nghề xây dựng hơn 10 năm qua, tôi thấy cách chống thấm tường cho nhà phố có rất nhiều cách nhưng tôi cũng gặp rất nhiều trường hợp tường nhà phố bị thấm liên tục, đáng lẻ việc này xử lý được, mà chủ nhà không biết cách làm sao để xử lý nên để việc thấm kéo dài làm cho tường ngày cáng xuống cấp và xấu xí. Câu hỏi mọi người luôn hỏi là vì sao có nhiều bứt tường không bị thấm mà có nhiều bứt tường bị thấm hoài? Sau đây tôi chia sẻ cho các bạn 04 cách chống thấm cho tường nhà phố:

  • Lúc tô tường bạn phải cho tô tường liền mạch, không được trộn hồ quá ướt, khi tô tường bị tụt có khoảng hở làm cho nước sẽ thấm theo những vị trí tường trụt này. Đầy là cách chống thấm cho tường nhà phố ngay từ lúc ban đầu, cách này xem như là giảm hết 70%, chỉ còn lại là cách sử dụng các vật liệu khác thích hợp.
  • Khi tô tường xong các bạn nên dùng các loại sika chống thấm hoặc sơn chống thấm để quét vào tường thành 1 lớp mỏng bóng giống y như tường đang mặt 1 cái áo mưa, giúp cho tường không tiếp xúc với nước, vì vậy tường không bị thấm nước.
  • Ốp gạch trang trí cho tường và cũng là cách chống thấm cho tường nhà phố rất hiệu quả.
  • Đối với tường đã cũ thì bạn nên vệ sinh tường cho sạch rồi dùng bả matic cho thật kỷ và dùng sơn chống thấm quét lên thì tường sẽ không còn bị thấm nửa.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất, thi công nhà trọn gói và chống thấm, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và xây nhà đẹp cho bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

CÁCH XÂY NHÀ ĐẸP ĐÚNG QUY TRÌNH VÀ ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Hotline