03 KIỂU KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ THƯỜNG HAY GẶP TRONG CUỘC SỐNG

Chào bạn!

Để xây dựng nên một ngôi nhà bạn cần rất nhiều giai đoạn, rất nhiều công sức mới xây dựng nên một căn nhà theo nhu cầu của bạn. Thiết kế kiến trúc là một trong những giai đoạn đầu tiên và cũng là giai đoạn cực kỳ phức tạp, tốn rất nhiều thời gian, bởi vì giai đoạn này bạn cần xác định được căn nhà MƠ ƯỚC của bạn theo kiểu KIẾN TRÚC nào, có rất nhiều phong cách kiến trúc để bạn lựa chọn. Sau đây tôi xin chia sẻ cho bạn 03 phong cách kiến trúc thường hay sử dụng trong cuộc sống hằng ngày:

 

  • Phong cách kiến trúc theo trường phái Hiện Đại: được thiết kế đơn giản, tường phẳng chỉ có 1 vài điểm nhấn vuông thành sắc cạnh, kết hợp trang trí kính và màu sắc, chi tiết trang trí không cầu kỳ. Phong cách này rất phù hợp với cuộc sống ngày nay, hơn 70% khách hàng xây dựng TPW đều thích phong cách này.
  • Phong cách kiến trúc theo Cận hiện đại hay còn gọi là kiến trúc Phục Hưng: mẫu kiến trúc này vừa kết hợp phong cách hiện đại vừa kết hợp phong cách cổ điển, tức là tường và các góc cạnh vẫn vuông thành sắc cạnh, sử dụng kính để trang trí nhưng có sử dụng một số thức cột cổ điển để trang trí làm điểm nhấn như thức cột Doric, ionic, corinthian. Đặc biệt thức cột Doric thường hay sử dụng nhiều nhất vì đơn giản hơn(thức cột này đại diện cho nam giới thời cổ), đồng thời kết hợp với mái thái để trang trí. Phong cách này cũng có nhiều khách hàng thích và xây dựng riêng cho mình, khoảng 28% khách hàng thích phong cách này.
  • Phong cách Cổ Điển hay còn gọi là phong cách thời La Mã, Hy Lạp: kiến trúc này được thiết kế rất cầu kỳ, phức tạp, hay tạo vòng cung, vòng tròn trong thiết kế, thường hay dùng cho thiết kế nhà cổ, đình, chùa, nhà thờ, … Phong cách này hiện nay rất ít sử dụng, chỉ chiếm 2% khách hàng của xây dựng TPW.

>> Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thiết kế nội thất và thi công nhà trọn gói, khi bạn đến với xây dựng TPW các bạn sẽ được tư vấn kỹ và xây nhà đẹp cho bạn.

Một số chia sẻ hi vọng giúp ích cho bạn.

Chia sẻ:  Lê Thiên Phú

05 CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ PHỐ ĐẸP

Hotline