Chia Sẻ Bí Quyết Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Đẹp

Nhà vệ sinh đẹp, có tính thẩm mỹ cao và tiện nghi luôn là điều mà các kiến trúc sư thiết kế nhà hướng đến. Nhà vệ sinh là một trong những khu vực góp phần làm căn nhà thêm sạch đẹp và sinh động. Việc bố trí, sắp xếp khu vực nhà vệ sinh cũng rất cần sự hợp lý, tiện nghi và tính thẩm mỹ cao. Chính vì tầm quan trọng đó mà khi có ý định xây nhà các gia chủ thưởng giành sự quan tâm rất lớn đến vấn đề này. Nhưng để có một nhà vê sinh đẹp, có tính thẩm mỹ và tiện nghi cao đúng ý không phải là một việc dễ dàng. Vì thế để gải quyết vấn đề này chúng ta cần phải tìm đến một công ty thiết kế chuyên về lĩnh vực này, với kinh nghiêm hơn 10 năm trong nghề công ty chúng tôi luôn hiểu và biết cách biến những ý định của các bạn thành sư thât với độ chuyên nghiệp cao. Sau đây công ty chúng tôi xin chia sẻ bí quyết thiết kế nhà vệ sinh đẹp như sau:

  1. Xác định ý tưởng.

Sau khi quyết định xây cho mình một căn nhà bạn cần xác định:

– Vị trí mà bạn muốn kiến tạo nhà vệ sinh

– Diện tích nhà vệ sinh mà ban muốn là bao nhiêu

– Nhà vệ sinh bạn muốn là hình dáng như thế nào

– Nội thất mà bạn muốn bài trí trong nhà vệ sinh ra sao

– Chi phí giành cho nhà vệ sinh mà bạn muốn là bao nhiêu.

  1. Độ thông thoáng

Xã hội ngày một văn minh, hiện đại kéo theo cuộc sông và nhu cầu của con người cũng đã thay đổi theo phong cách ngày một hiện đại hơn. Giờ đây chúng ta đã qua rồi cái thời nhà vệ sinh phải đặt sâu trong góc tường hay ở những góc khuất. Hiện nay nhà ở hiên đai luôn chú trọng đến nhà vệ sinh phải ở những nơi thông thoáng, có nhiều ánh sáng tự nhiên, dễ lưu thông không khí,…Nhà vệ sinh luôn cần đươc lót gạch chông trượt cũng như hê thống tốt để tránh tình trạng ẩm ướt, tạo một trường cho vi khuẩn sinh sôi phát triển.

  1. Độ tiện ích

Điều quan trọng nhất cũng là điều mà chúng ta quan tâm nhất đến nhà vê sinh đẹp chính là công năng của nó. Bạn cần phải lựa chọn những đồ vệ sinh vừa tiện ích, vừa đẹp mắt lại vừa càng hợp với túi tiền của bạn. Các vật dụng cá nhân phục vụ cho tắm rửa và trang điểm…phải được đặt trên kệ để thuân tiện sử dụng và thông thoáng không gian.

  1. Thiết kế nhà vệ sinh đẹp phải đảm bảo vấn đề phong thủy

Thiết kế nhà vệ sinh đẹp cần phải chú ý đến thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Bởi vì thiết kế nội thất sẽ làm cho nhà vệ sinh trong ngôi nhà bạn thêm đẹp. Còn thiết kế kiến trúc nhất thiết phải tuân theo một số quy tắc phong thủy nhà vệ sinh như sau: Cửa nhà vệ sinh không được đối diện với các phòng khác, cửa chính hay giường. Nhà vệ sinh không nên bố trí gần phòng ngủ, bếp. Nếu bạn có điều kiện và diện tích thì hãy xây tách biệt khu vực tắm, rửa mặt và bồn cầu để thuân tiên cho nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

  1. Tìm đến một công ty thiết kế, thầu xây dựng

Sau khi xác đinh được tất cả những yếu tố trên bạn nên tìm đến một công ty chuyên về thiết kế để được tư vấn và tiến hành thiết kế theo ý muốn của bạn. Sau đó bạn tốt nhất là nên tìm đến một công ty chuyên về lĩnh vực thi công nhà ở để tien hành thi công công trình của bạn. Không nên tìm những đội thi công nhỏ lẻ vì họ thiếu chuyên môn và không được đào tạo một cách chuyên nghiệp.

>>>BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI 4.500.000d/m2

Hotline